Sơ đồ tổ chức:


 

Giới thiệu về Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa:
Năm 2011, Nhà máy NGKCC Yến sào được khởi công xây dựng tại xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh trên mặt bằng rộng hơn 5 hecta gồm diện tích nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà kho, đường nội bộ, bãi xuất hàng, cây xanh, khu công viên văn hóa ... 
Sau hơn 1 năm xây dựng, Nhà máy được thành lập vào ngày 06.6.2012.

Lễ công bố quyết định thành lập Nhà máy
 
Ngày 25.8.2012, Nhà máy NGKCC Yến sào được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động.

Lễ khánh thành và đón nhận Huân chương lao động Hạng 3
Nhà máy NGKCC Yến sào
 
Theo Quyết định số 2336/QĐ-YS ngày 26/12/2015 của Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa, Nhà máy NGKCC Yến sào được chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV NGK Sanest Khánh Hòa.
Theo Quyết định số 3040/QĐ-UBND ngày 12/10/2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc cổ phần hóa Công ty TNHH MTV NGK Sanest Khánh Hòa, Quyết định số 1794/QĐ-UBND ngày 23/06/2017 của UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt Phương án và chuyển Công ty TNHH MTV NGK Sanest Khánh Hòa thành Công ty Cổ phần, ngày 09/11/2017 Công ty đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông lần đầu Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và chính thức hoạt động theo hình thức Công ty Cổ phần từ ngày 16/11/2017.


Chức năng, nhiệm vụ:
Nhiệm vụ chính của Công ty là chế biến và kinh doanh các sản phẩm nước Yến sào mang thương hiệu Sanest từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa. Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest được chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu. Do vậy, nước Yến sào Khánh Hòa Sanest vừa là loại nước uống hiện đại, vừa mang đậm bản sắc dân tộc góp phần nâng cao giá trị dinh dưỡng cho Người tiêu dùng trong và ngoài nước.


 

Hệ thống máy móc thiết bị:
Sau khi đi vào hoạt động, Công ty được đánh giá là đơn vị hiện đại mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực sản xuất nước Yến sào với công suất 15.000 sản phẩm/giờ. Công ty đã đầu tư Hệ thống dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh từ khâu kiểm tra bao bì, nguyên vật liệu đầu vào đến nấu phối chế, chiết rót, đóng nắp, tiệt trùng, dán nhãn và đóng gói sản phẩm. Hệ thống hoàn toàn tự động, tính năng công nghệ tiên tiến, thuộc thế hệ mới nhất từ Châu Âu, được điều khiển bằng màn hình cảm ứng, khi có bất kỳ một sự cố trục trặc nào Hệ thống sẽ tự động dừng và báo lỗi trên màn hình. Các sản phẩm của Công ty đáp ứng chất lượng theo tiêu chuẩn EU, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015, các chuẩn mực An toàn thực phẩm HACCP, tiêu chuẩn 5S, các tiêu chuẩn FDA Hoa kỳ, tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp và Nguồn Nước Úc, tiêu chuẩn của Bộ An Toàn thực phẩm và dược phẩm (KFDA) Hàn Quốc, tiêu chuẩn của Cơ quan thú y và thực phẩm (AVA) Singapore, tiêu chuẩn cho các quốc gia Hồi Giáo (Halal) …  uy tín thương hiệu Sanest Khánh Hòa trên thị trường ngày càng được khẳng định khi sản phẩm của Công ty được xuất khẩu thành công sang thị trường quốc tế: Mỹ, Trung Quốc, Nga, Canada, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Myanmar …
Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu
 
 

Hệ thống kinh doanh:

Hệ thống kinh doanh Sanest bao phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hơn 1000 Nhà phân phối, Đại lý với 04 vùng thị trường: Khánh Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và thành lập các chi nhánh tại Australia, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia.
Ngoài các kênh bán hàng truyền thống tại các chợ, điểm bán lẻ, đại lý, ... kênh bán hàng hiện đại tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, ... kênh bán hàng Horeca tại các nhà hàng, khách sạn, ... Công ty còn đa dạng hoá các kênh bán hàng khác để tăng doanh số và đưa hình ảnh các dòng sản phẩm Sanest đến đa số mọi đối tượng khách hàng như kênh bán hàng online, liên kết các web bán hàng trực tuyến.
Trong xu thế toàn cầu hoá, mở cửa hiện nay, Công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác xuất khẩu tận dụng các lợi thế khi đất nước đang tham gia hội nhập các tổ chức như khu vực mậu dịch tự do (AFTA), diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC), khu vực thương mại tự do ASEAN - Trung Quốc (ACFTA), khu vực thương mại tự do ASEAN - Hàn Quốc (AKTIG), ... Tập trung xây dựng phát triển các thị trường mới có đông cộng đồng người Việt và người Châu Á sinh sống, đưa sản phẩm nước Yến sào Sanest Khánh Hòa vươn cao thị trường 5 châu.

Ký kết Hợp đồng xuất khẩu sản phẩm Sanest
sang thị trường Hàn Quốc, Singapore

Lễ khánh thành Chi nhánh Công ty Yến sào khánh Hòa tại Campuchia

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh
Công ty Yến sào Khánh Hòa tại Liên Bang Nga

Sản phẩm nước Yến sào Sanest Khánh Hòa
vinh dự được phục vụ Hội nghị cấp cao Apec

 

Các tổ chức Đoàn thể:
1. Chi bộ:
Chi bộ Công ty được thành lập tháng 8.2012. Sau 5 năm không ngừng phấn đấu, đến thời điểm hiện tại, Chi bộ đã có 119 đảng viên, trong đó có 22 đảng viên dự bị.
Chi bộ có nhiệm vụ lãnh đạo tập thể CB CNLĐ thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh theo kế hoạch Công ty giao, đồng thời lãnh đạo công tác tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác đoàn thể và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2020
 
Chi bộ thường xuyên phối hợp với chính quyền tổ chức các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh phục vụ nhu cầu thị trường mua cao điểm:
 - Phong trào thi đua chào mừng 124 năm ngày sinh nhật Bác và ngày Giỗ Tổ nghề Yến sào 10.5 Âm lịch vào tháng 5.2014.
 - Phong trào thi đua sản xuất kinh doanh nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam vào tháng 01.2015.
 - Phong trào thi đua tăng sản lượng sản xuất để phục vụ nhu cầu hàng hóa dịp Tết nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam từ ngày 20.01 - 20.02 năm 2018.
Với những thành tích đã đạt được, Chi bộ Công ty đã được BCH Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen “Đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh 5 năm liền - Năm 2011 - 2015”.


2. Công đoàn bộ phận:
Công đoàn bộ phận Công ty được thành lập tháng 12.2012 với 477 đoàn viên.
Tháng 3.2018, Công đoàn bộ phận tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023 và bầu ra Ban chấp hành với 01 Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch và 06 ủy viên.

Đại hội công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023
 
Sau 6 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Công đoàn bộ phận đã có hơn 740 đoàn viên được sắp xếp công việc phù hợp và ổn định.
Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Chi ủy và Thường vụ BCH CĐCS Công ty Yến sào Khánh Hòa, Công đoàn bộ phận Công ty đã nỗ lực thực hiện các chương trình công tác nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xứng đáng là đại diện của người lao động. Hoạt động của tổ chức Công đoàn bộ phận đã thật sự đạt được nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động chuyên môn và phong trào.
Ngoài các hoạt động văn thể mỹ, Công đoàn bộ phận đã phối hợp với chính quyền thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, mang lại ý nghĩa thiết thực tại địa phương.
 - Phối hợp với chính quyền địa phương, nhận hỗ trợ 02 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Cam Thịnh Đông từ năm 2012 đến nay.

Đỡ đầu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
 
 - Ủng hộ kinh phí 20.000.000 đ/năm 2014 và 2015 để địa phương xóa nhà tạm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
 - Ủng hộ kinh phí cho UBND xã Cam Thịnh Đông xây dựng đường ống cấp nước sạch cho dân: 26.000.000 đ.

Hỗ trợ nhà Đại đoàn kết và Hệ thống cấp nước KDC Phan Danh
 
 - Ủng hộ kinh phí xây dựng nhà xe cho Trường THCS Nguyễn Khuyến tại xã Cam Thịnh Đông: 20.000.000 đ năm 2016.
 - Vận động ủng hộ chi phí chữa bệnh cho CB CNV mắc bệnh hiểm nghèo khoảng 370.000.000 đ.
 - Vận động ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2016 và 2017 số tiền 70.000.000 đ.
 - Và nhiều hoạt động ý nghĩa khác …
Với những thành tích đã đạt được, Công đoàn Công ty đã được BCH LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2015”.


3. Chi đoàn Thanh niên:
Với số lượng 320 đoàn viên, đây là lực lượng trẻ, luôn tiên phong trong mọi hoạt động của Công ty.
Trong những năm qua, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, để tạo sự gắn kết các đoàn viên trong các phòng/Nhà máy, giữa Chi đoàn và các tổ chức xã hội bên ngoài.

Đại hội Chi đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2017 - 2018
 
+ Hàng năm, tổ chức dâng hương và tặng quà các gia đình nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27.7.
+ Tham gia thường xuyên các đợt hiến máu tình nguyện.
+ Thực hiện chương trình “Mùa đông nhân ái”, tặng 200 suất quà cho người dân tộc thiểu số tại xã Cam Thịnh Tây năm 2015.


+ Trao quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Cam Thịnh 1 năm 2016.


+ Thực hiện công tác từ thiện tại Chùa Phước Tường, xã Phước Đồng và Cơ sở trẻ mồ côi Phước Phúc, phường Phương Sài tháng 11.2016: Tổng trị giá 20.000.000 đ và 200 USD.


+ Tổ chức tham quan học tập tại Phan Rang nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26.3.1930 - 26.3.2017.


Với những thành tích đã đạt được, Chi đoàn Công ty đã được Tỉnh đoàn Khánh Hòa tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2016”.


4. Chi hội Phụ nữ:
Chi hội Phụ nữ với 309 hội viên, Chi hội là nơi để CB CNV nữ ngoài công tác chuyên môn, còn chia sẽ những kiến thức về gia đình, cuộc sống. Với ý nghĩa đó, trong năm 2017, Chi hội đã tổ chức, tham gia nhiều hoạt động như:
+ Ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn vụ hỏa hoạn cồn Nhất trí với số tiền 32.750.000 đồng.
+ Tham gia Liên hoan hát ru, hát dân ca cổ truyền tỉnh Khánh Hòa năm 2017 đạt giải nhất.


+ Giao lưu, học tập với các cán bộ Hội Phụ nữ Công ty Yến sào Khánh Hòa nhân dịp 08.3.2017.


Với những thành tích đã đạt được, Chi Hội Phụ nữ Công ty đã được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen: “Đã có thành tích xuất sắc trong triển khai và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2015”.
 

Các hoạt động nổi bật:
Tuy mới đi vào hoạt động từ năm 2012, nhưng với những thành tích đã đạt được, vào tháng 6/2013 Công ty đã được vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên cấp cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Công ty
 
Tháng 8/2016, đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty.

Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty
 
Đầu năm 2017, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa tham dự lễ phát động phong trào SXKD và trồng cây lưu niệm tại Công ty.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy thăm
và trồng cây nhân dịp đầu năm mới

 
Các công tác đang được xã hội quan tâm hàng đầu hiện nay luôn được Công ty tuân thủ nghiêm túc:
 - Công tác ATLĐ: Công ty thực hiện nghiêm túc các quy định về ATLĐ, CB CNV được tập huấn kiến thức hàng năm nên chưa từng xảy ra sự cố mất an toàn lao động trong sản xuất.

Huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động
 
 - Công tác bảo vệ môi trường: Định kỳ 3 tháng/lần Trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Khánh Hòa lấy mẫu nước thải và khí thải, các kết quả đều đạt yêu cầu; ngoài ra Công trình Hồ sinh học nhằm tiếp nhận nước thải đã qua xử lý để tận dụng tưới cây và thanh lọc trước khi thải ra môi trường theo quy định cũng đã được Sở TN&MT nghiệm thu, đồng ý đưa vào sử dụng.
 - Công tác PCCC: Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác PCCN, Công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống PCCC với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ thiết yếu phục vụ cho công tác chữa cháy.

Diễn tập Phòng cháy chữa cháy
 
- Công ty tổ chức và duy trì nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm giúp CB CNV có điều kiện phát huy và hưởng đầy đủ thành quả từ chính sức lao động của mình:
+ Hàng quý, tổ chức sinh hoạt định kỳ để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của CB CNV, triển khai những quy định, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc trong lao động.

Sinh hoạt định kỳ hàng quý
 
+ Dịp cuối năm, Công ty tổ chức liên hoan tất niên để giúp CB CNV được gặp gỡ, vui chơi sau 1 năm nỗ lực cống hiến.

Liên hoan tất niên
 
+ Vào đầu năm mới, Công ty tổ chức Họp mặt đầu năm để tạo sự gắn bó giữa lãnh đạo và CB CNV, đồng thời tặng quà người lao động thay lời tri ân.

Không khí Họp mặt đầu năm thân mật và ấm cúng
 
+ Hàng năm, Công ty còn tổ chức các cuộc tham quan, học tập trong và ngoài nước, nhằm tạo điều kiện cho CB CNV giao lưu học hỏi.

Tham quan học tập tại Bà Nà Hill
 
Nhân viên Kinh doanh các vùng thị trường tham quan Khu du lịch Trăm trứng
nhân Hội nghị Kinh doanh Sanest toàn quốc 2018

 

Các giải thưởng đạt được:
+ Huân chương lao động hạng III số 1201QĐ/CTN ngày 29.7.2011 do Chủ tịch nước trao tặng.


+ Bằng khen “Đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc” số 919/QĐ-TTg ngày 26.6.2017 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.


+ Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” do Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao tặng hàng năm, liên tục từ 2013 - 2017.


+ Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2017, Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Giải vàng Chất lượng Quốc gia 2015, Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, ...


+ Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết 15 năm thực hiện công tác xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy, giai đoạn 2001 - 2016” do Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Khánh Hòa trao tặng.


Ngoài ra còn một số giải thưởng khác: 

Chính sách Chất lượng: