Ngày 23.9, tại Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ 9 tổ chức tại Cố đô Yangon (Myanmar), Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa vinh dự được Hội Phát triển Hợp tác kinh tế Việt Nam ASEAN (VASEAN) trao chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững ASEAN”.


 
Diễn đàn được tổ chức dưới sự ủng hộ của Bộ Kế hoạch đầu tư, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar, Bộ Kế hoạch Myanmar, Bộ Thương mại Myanmar nhằm góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối đổi mới và hội nhập kinh tế Quốc tế đúng đắn của Đảng và Nhà nước Việt Nam, tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN, góp phần thúc đẩy kết nối cộng đồng Doanh nghiệp, doanh nhân gia tăng các hoạt động hợp tác, đầu tư, nâng tầm vị thế của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín và chất lượng cao ra khu vực ASEAN và thế giới.
Là một trong những đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất các sản phẩm bổ dưỡng nước Yến sào mang thương hiệu Sanest từ nguồn nguyên liệu chính là Yến sào đảo thiên nhiên chất lượng cao được Công ty Yến sào Khánh Hoà khai thác trực tiếp và cung cấp, tất cả sản phẩm luôn đảm bảo, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001: 2015, ISO 14001, HACCP.
Sản phẩm được kiểm tra rất nghiêm ngặt trong suốt chuỗi cung ứng, từ các nguồn nguyên liệu đầu vào đến đầu ra cho đến khách hàng và kể cả khi lưu thông trên thị trường theo Bộ luật hiện đại hóa An toàn vệ sinh thực phẩm FSMA.
Hệ thống kinh doanh Sanest không ngừng nỗ lực phấn đấu, thị trường bao phủ 63 tỉnh thành cả nước, vươn tới 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc, với trên 1000 nhà phân phối đại lý. Công ty thường xuyên thực hiện các chương trình quảng bá, khuyến mãi, đẩy mạnh bán hàng, tăng cường công tác quảng bá, giới thiệu các sản phẩm Sanest trên các kênh truyền thông, qua đó đẩy mạnh kinh doanh mở rộng thị trường. Công ty giữ mối liên hệ chặt chẽ với các nhà phân phối, đại lý, lợi ích nhà phân phối, đại lý cũng chính là lợi ích của Công ty Sanest Khánh Hòa cùng nhau phát triển thương hiệu Sanest Khánh Hòa.

Chứng nhận này là sự khẳng định cho uy tín của thương hiệu, chất lượng sản phẩm Sanest Khánh Hòa trên thị trường trong nước, thị trường khu vực Asia và quốc tế năm châu, Công ty Sanest Khánh Hòa luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng, cam kết mang sự bổ dưỡng từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hoà.