Công ty Sanest Khánh Hòa chuyên sản xuất các dòng sản phẩm đồ uống bổ dưỡng từ Yến sào thiên nhiên, mang thương hiệu nổi tiếng Sanest Khánh Hòa. Sản phẩm đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
 
Đặc biệt trong tháng 6.2022, vào dịp lễ hội ngành nghề Yến sào Khánh Hòa và kỉ niệm 10 năm thành lập Công ty Sanest Khánh Hòa. Công ty đã đạt thêm chứng nhận BRC (British Retailer Consortium). Chứng nhận được các quốc gia Châu Âu và các nước phát triển ưu tiên lựa chọn khi đánh giá nhà cung cấp vì tiêu chuẩn BRC rất khắt khe, các yếu tố trong chuỗi cung ứng phải đáp ứng nghiêm ngặt các quy định, được kiểm tra đánh giá bỡi cơ quan độc lập có giá trị pháp lý toàn cầu.
 
Cùng với các chứng nhận Công ty Sanest Khánh Hòa đã đạt được như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018, hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, tiêu chuẩn Halal của các quốc gia Hồi giáo và tiêu chuẩn FSMA áp dụng theo Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm của Hoa Kỳ, sản phẩm mang thương hiệu Sanest hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ, Canada, Astralia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… doanh thu không ngừng tăng trưởng qua các năm và Công ty đang liên hệ mở rộng thị trường xuất khẩu mới vào các thị trường Châu Âu. Chứng nhận BRC vừa đạt được góp phần khẳng định chất lượng vượt trội, uy tín thương hiệu Sanest, tiếp tục vươn cao thị trường quốc tế.