Sau khi thể hiện sức mạnh vượt trội của mình tại các giải đấu Vô địch Quốc gia và cúp Hùng Vương, đoàn quân của HLV Thái Quang Lai tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham dự giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam tại Malaysia với lời mời từ Liên đoàn Bóng chuyền Malaysia.
 

Sanest Khánh Hòa tại giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam - Malaysia

 

Giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam là giải đấu thường niên do Liên đoàn Bóng chuyền Malaysia tổ chức, với sự tham dự của các câu lạc bộ mạnh từ các nước. Năm nay, giải diễn ra từ ngày 18.4 đến 21.4 với 8 đội đến từ Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, Việt Nam và chủ nhà Malaysia.

 


Sanest Khánh Hòa nhận chức Á quân giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam - Malaysia

 

Thể lực có phần giảm sút sau khi đã căng sức thi đấu ở các giải đấu quốc nội, tuy nhiên Sanest Khánh Hòa vẫn tiến đến với trận chung kết bằng 5 trận toàn thắng và chỉ chịu thua sát nút đội chủ nhà Shah Alam City với thành phần chủ yếu là đội tuyển quốc gia Malaysia chuẩn bị tham dự Seagames 30, đặc biệt là có 3 tuyển thủ quốc gia Nhật Bản. Với Sanest Khánh Hòa, vị trí thứ 2 tại một giải đấu quốc tế thực sự đó là cả một sự cố gắng và nỗ lực. Chí ít với những gì đã thể hiện, thầy trò HLV Thái Quang Lai nói riêng và bóng chuyền Việt Nam nói chung đã có được sự tôn trọng của  bạn bè quốc tế. Mỗi giải đấu mà Sanest Khánh Hòa tham gia không phải là một cuộc dạo chơi mà với họ đó còn là sự cố gắng và nỗ lực hết mình để xây dựng hình ảnh thương hiệu.
 


Thương hiệu Sanest Khánh Hòa đến với giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam - Malaysia


Thương hiệu Sanest Khánh Hòa đến với giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam - MalaysiaVới màn trình diễn ấn tượng từ cuối năm 2018 đến nay: Hạng tư giải các câu lạc bộ nam châu Á, huy chương Vàng Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 8, vô địch cúp Hùng Vương, á quân giải bóng chuyền quốc tế Shah Alam... Sanest Khánh Hòa đã thật sự khẳng định mình là một trong những đội bóng hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam.