Chiến thắng 4-2 trước 'hiện tượng' Tân Hiệp Hưng giúp đại diện phố biển tiếp tục nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch dù khá mong manh.


Đã chắc suất top 3 trước khi vòng 17 diễn ra, tuy nhiên Sanatech Sanest Khánh Hoà vẫn có những mục tiêu cao hơn đó là việc hướng đến ngôi vô địch. Chính vì vậy, thầy trò HLV Prasert Innui vẫn đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm trong trận đấu này.

Đối thủ của Sanatech Sanest Khánh Hoà là Tân Hiệp Hưng, đội bóng đang là hiện tượng trong giai đoạn lượt về. Họ từng bất ngờ đánh bại ứng viên vô địch Hải Phương Nam với tỷ số 2-1. Chính vì vậy, không ít người cho rằng đây là một thách thức lớn dành cho đội bóng Miền Trung.Nhưng rồi bản lĩnh và sự lỳ lợm thể hiện từ giai đoạn lượt về tiếp tục được các nhà đương kim Á quân thể hiện trong trận đấu này. Dù để đối thủ cầm chân với tỷ số 1-1 sau khi hiệp đấu đầu tiên khép lại. Bước sang hiệp 2, Sanatech Sanest Khánh Hoà chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu, điều này giúp họ một lần nữa vượt lên với bàn thắng nâng tỷ số lên thành 2-1 bằng pha ghi bàn đẹp mắt của Trần Tuyên. Một lần nữa để Tân Hiệp Hưng có bàn gỡ hoà, nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh đã lên tiếng đúng lúc giúp Sanatech Sanest Khánh Hoà ghi liên tiếp 2 bàn thắng trong thời gian còn lại để khép lại trận đấu với chiến thắng 4-2 chung cuộc.


Chiến thắng trước Tân Hiệp Hưng giúp đội bóng phố biển tiếp tục bám đuổi Thái Sơn Nam trong cuộc đua vô địch. Ở trận đấu muộn, Hải Phương Nam đã nhẹ nhàng vượt qua Hoàng Thư ĐN với tỷ số 6-2. Như vậy, sau vòng đấu 17, Thái Sơn Nam vẫn là đội dẫn đầu trên BXH với 41 điểm, hơn Sanatech Sanest Khánh Hoà và Hải Phương Nam 2 điểm.
 
Đăng Phan - Bongdadoisong.com