Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017), Hội Phụ nữ phối hợp cùng Công đoàn Công ty Yến sào Khánh Hoà tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ lần thứ 14 năm 2017.

Hội diễn Văn nghệ Yến sào Khánh Hoà đã trở thành một trong những hoạt động truyền thống tôn vinh nét đẹp ngành nghề, nét đẹp truyền thống văn hoá của doanh nghiệp. Hoạt động ý nghĩa này tôn vinh hình ảnh người phụ nữ mà cụ thể là những CBVC lao động nữ trong toàn công ty và những đóng góp của họ cho sự phát triển bền vững của Công ty Yến sào Khánh Hoà. Đồng thời, Hội diễn góp phần khuyến khích động viên tinh thần thi đua lao động sản xuất hăng say cho toàn thể CBVC lao động.

Hầu hết các tiết mục dự thi năm nay đều được đầu tư bài bản từ hình thức đến nội dung đã làm nên một hội diễn hoành tráng, phong phú và hấp dẫn. Đêm công diễn và trao giải (20/10/2017) diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều tiết mục đơn ca, tốp ca, múa đặc sắc, ý nghĩa, đã thật sự làm xúc động những người tham dự.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hoà đã khen thưởng, tôn vinh 47 nữ CB CNV tiêu biểu xuất sắc của năm 2017, tặng hoa chúc mừng các nữ lãnh đạo Công ty, các đơn vị trực thuộc Công ty và tất cả đại biểu nữ đại diện các Sở ban ngành đến dự Hội diễn văn nghệ CBVCLĐ Công ty Yến Sào Khánh Hoà.


Đội văn nghệ Công ty Sanest Khánh Hòa đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 3 tiết mục: Vươn ra biển khơi, Buổi sáng trên đồng nội và Non sông người chiến sĩ.

Vui lòng click vào link này để xem video!