Tại trận đấu cuối cùng của mùa giải, Sanatech Sanest Khánh Hòa đã xuất sắc đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hải Phương Nam Đại học Gia Định với tỉ số đầy bất ngờ 5-0, qua đó vượt qua chính đối thủ để giành ngôi Á quân giải Futsal VĐQG HDBank 2018.


Đây được coi là kết quả gây sốc trong ngày khép lại mùa giải song nó phản ánh đúng cục diện trận đấu lẫn tinh thần thi đấu của 2 đội. Hải Phương Nam Đại học Gia Định, có những thời điểm trong mùa giải, đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và cho thấy quyết tâm phá vỡ thế độc tôn của Thái Sơn Nam. Song các cầu thủ của Hải Phương Nam Đại học Gia Định đã không giữ được sự tập trung cần thiết trong giai đoạn tăng tốc cuối mùa, để rồi lần lượt nhìn Thái Sơn Nam và Sanatech Sanest Khánh Hòa vượt mặt.
Với Sanatech Sanest Khánh Hòa, niềm vui của đội bóng phố Biển cũng được nhân lên khi nhận thêm Giải thưởng phong cách rất xứng đáng.
Khép lại mùa giải, Thái Sơn Nam có 44 điểm và chính thức vô địch giải futsal VĐQG HDBank 2018. Đây là mùa giải cực kỳ khó khăn trên hành trình bảo vệ ngôi vương của đội bóng này khi đã có lúc tưởng chừng họ sẽ bị truất ngôi trước phong độ cực kỳ ấn tượng của Hải Phương Nam Đại học Gia Định ở lượt đi.Thái Sơn Nam lần thứ 8 vô địch Quốc giaSanatech Sanest Khánh Hòa bứt tốc xuất sắc, giành ngôi Á quân
 

Đánh giá về chất lượng giải đấu và đội bóng của mình nói riêng, Trưởng đoàn BĐ SS.KH, Trần Duy Hiếu, nói: "Mùa giải này, chất lượng các trận đấu rất cao và thể hiện rõ ràng khi lượt đấu cuối cùng vẫn còn tới 3 đội có khả năng vô địch. Đó là minh chứng về chất lượng chuyên môn, đồng thời còn thể hiện qua việc khán giả tới sân rất đông.
Tôi cho đó là cái hiệu ứng tốt, bởi bất kỳ giải đấu nào cũng cần khán giả. Tôi khẳng định đội bóng đã đồng lòng, vượt qua những thử thách khó khăn. Lượt đi, chúng tôi có lúc chỉ đứng thứ 5, nhưng đã biết thể hiện đúng thời điểm, như ngày hôm nay, chúng tôi giành chiến thắng 5-0, qua đó giành vị trí á quân một cách thuyết phục. Và chắc chắn là chúng tôi đã để lại một hình ảnh ấn tượng trong lòng giới chuyên môn và người hâm mộ".


 

Bảng xếp hạng chung cuộc giải Futsal VĐQG HDBank 2018:

Nhạc Dương - Baomoi.com
Thành Lương/VOV2 - Vov.vn