Hành trình năm 2023 khép lại với sự đồng lòng, bứt phá vượt qua khó khăn của toàn thể Ban lãnh đạo và người lao động Sanest Khánh Hòa đã được đền đáp xứng đáng. Một năm với rất nhiều khó khăn do sự ảnh hưởng kinh tế toàn cầu nhưng SKH vẫn hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản của năm 2023 được Đại hội đồng cổ đông thông qua. Bên cạnh nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, Công ty còn duy trì ổn định tinh thần và đời sống an sinh cho Người lao động, các khoản lương, thưởng, phúc lợi đều tăng so với năm trước.

SKH tự hào là một trong số ít những mã cổ phiếu giữ được sự tăng trưởng bất chấp sự biến động của thị trường, ngoài ra, Công ty còn đạt một số giải thưởng danh giá như: “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”, “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam năm 2023”, đồng thời hoàn thiện tất cả các quy trình thẩm định Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2022 từ TW đến địa phương… thực hiện nhiều chương trình xúc tiến đầu tư, hợp tác thương mại với các thị trường quốc tế, đồng hành và thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội.

Đón chào Xuân 2024 - Tết Giáp Thìn sắp đến, tập thể SKH xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, Quý cổ đông, Nhà phân phối, Đại lý, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành xuyên suốt trên con đường vượt qua hành trình năm 2023. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Sanest Khánh Hòa tự tin bước sang một năm mới đầy khởi sắc, với niềm tin vững chắc vào sự phát triển, thành công và không ngừng lớn mạnh của Sanest - Yến sào Khánh Hòa.

Sanest Khánh Hòa xin kính chúc Quý khách hàng, Quý cổ đông, các đối tác, các vị lãnh đạo và toàn thể người lao động một năm mới thật nhiều sức khỏe, tài lộc và thành công mỹ mãn trong cuộc sống.
TIỄN MÃO ĐÓN THÌN MỪNG XUÂN MỚI
ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM PHÚ QUÝ NGẬP TRÀN
PHÚC - LỘC - THỌ - TÀI - QUÝ
HAPPY NEW YEAR 2024 !