Trong tháng 10/2023, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Sanest Khánh Hòa đã liên tiếp đón nhận 03 giải thưởng lớn, uy tín với quy mô trên cả nước: “Top 10 Công ty đồ uống uy tín năm 2023”, “Môi trường làm việc tốt nhất năm 2023” và “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023”.


Ngày 26/10/2023, Công ty Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp nằm trong Bảng xếp hạng “Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2023”. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Công ty vinh dự nằm trong bảng xếp hạng “Top 10 Công ty đồ uống uy tín”. Sanest Khánh Hoà khẳng định niềm tin của người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và sự thấu hiểu khách hàng. Bảng xếp hạng góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu, bứt phá tăng trưởng, đưa thương hiệu Yến sào Sanest Khánh Hòa tiếp tục vươn cao trên thị trường quốc tế.
 

Tiếp đó, ngày 28/10/2023, trong khuôn khổ của buổi Lễ trao giải “Thương hiệu uy tín - Chất lượng quốc gia năm 2023” lần thứ IX, Sanest Khánh Hòa đã được vinh danh ở hạng mục “Môi trường làm việc tốt nhất năm 2023”.
 

 

Nổi bật nhất là giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2023” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì. Sau thời gian đánh giá khắt khe, đồng thời lấy ý kiến của Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa, ngày 29/10/2023, Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động đã được tổ chức thành công. Công ty Sanest Khánh Hòa tự hào là 01 trong 64 doanh nghiệp lớn trên cả nước được vinh danh. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao, động viên Công ty tiếp tục phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh khi hội nhập, đóng góp vào phát triển của tỉnh nhà và đất nước. 

Trong bối cảnh chung của kinh tế có nhiều khó khăn, việc giữ được việc làm cho người lao động đã khó nhưng Sanest Khánh Hòa vẫn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao môi trường làm việc, quan tâm chăm lo lợi ích và cải thiện đời sống của người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. 
 

 

Để đạt được cả 3 giải thưởng này, Sanest Khánh Hòa đã hội tụ đủ các yếu tố: Chiến lược kinh doanh hiệu quả, nổi bật; Mô hình quản trị hoạt động chuyên nghiệp, thích ứng tốt với các biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng; Hiệu quả sản xuất kinh doanh tăng trưởng và duy trì liên tục qua nhiều năm; Tạo môi trường làm việc thân thiện, tuân thủ pháp luật về lao động, không ngừng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động…


Nắm bắt các xu thế hàng đầu trong nước cũng như trên thế giới, Sanest Khánh Hòa đã liên tục thay đổi sáng tạo, thúc đẩy xu hướng phát triển bền vững trong ngành đồ uống. Chính vì vậy, Sanest Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu phổ biến đối với người Việt, khẳng định vị thế tại thị trường quốc tế, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt và đưa ngành công nghiệp Yến sào lên tầm cao mới.
  


Chứng nhận và Cúp Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2023
   

 
Chứng nhận và Cúp Môi trường làm việc tốt nhất 2023
   

    
Chứng nhận và Cúp Top 10 Công ty đồ uống uy tín năm 2023