Được sự hỗ trợ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Đài Loan, Cục Xúc tiến Thương mại và Du lịch Việt Nam, từ ngày 24 - 27/10/2019, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Cao Hùng năm 2019.
     Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Cao Hùng, Đài Loan (No.274 Zhongzheng, 4th Road, Yancheng District, Kaohsiung, Taiwan) với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hơn 392 Doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Hoa Kỳ, Đức, Italia, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam; 756 gian hàng thực phẩm đăng kí trưng bày tại triển lãm: Nước giải khát, cafe, trà, rượu, nước sốt, các sản phẩm nông nghiệp và thủy hải sản ... thu hút hơn 10.000 khách hàng trong nước và quốc tế tham quan mua sắm.
      Tại trung tâm triển lãm, gian hàng Sanest Yến sào Khánh Hòa đã lôi cuốn và gây ấn tượng với du khách đến tham quan, tìm hiểu và dùng sản phẩm.
 
Đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Loan
tham quan gian hàng và chụp hình lưu niệm


Báo chí, phóng viên truyền hình phỏng vấn


Đối tác VNEXPO thỏa thuận hợp tác


Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm


Khách hàng dùng và đánh giá cao sản phẩm Sanest Khánh Hòa
     Với thế mạnh là nhà khai thác trực tiếp và sản xuất sản phẩm từ nguồn Yến đảo thiên nhiên, Công ty đã đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến, tự động hóa cao với những tính năng bậc nhất châu Âu. Các sản phẩm Sanest Khánh Hòa được sản xuất theo công thức ẩm thực Yến sào cổ truyền kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại, chất lượng sản phẩm đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của ngành sản xuất đồ uống theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm HACCP, các tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, EU, Australia, Nhật Bản, Hong Kong, Hàn Quốc, tiêu chuẩn cho các quốc gia Hồi giáo HALAL và các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001, quản lý môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn 5S, đã luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.
     Tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Cao Hùng năm 2019 là cơ hội để Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa giới thiệu các dòng sản phẩm bổ dưỡng cao cấp đến với khách hàng quốc tế cũng như tiếp cận hiệu quả với các đối tác tiềm năng; thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm không chỉ sang Đài Loan mà còn đến các nước trong khu vực; góp phần khẳng định vị thế thương hiệu, đưa sản phẩm Sanest Yến sào Khánh Hòa vươn cao đến thị trường năm châu.