Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh và khẳng định vai trò, năng lực của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Nhân ngày 8/3 năm nay, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa gửi tặng những lẵng hoa tươi đẹp và lời chúc thân thương nhất đến các Nhà phân phối Nữ trong toàn quốc. Và cũng là lời tri ân chân thành dành cho những nỗ lực đóng góp của Quý Nữ Khách hàng vào những bước tiến vững chắc của Sanest Yến sào Khánh Hòa.

Trong nhiều năm qua, Quý Nữ Khách hàng, Nhà phân phối đã đóng vai trò tích cực duy trì cầu nối tình cảm tốt đẹp giữa Nhà sản xuất chúng tôi với cộng đồng Người tiêu dùng, góp phần quý giá cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu Sanest Yến sào Khánh Hòa uy tín, nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn vững tin vươn cao, vươn xa đến năm châu.

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Sanest Yến sào Khánh Hòa chúc Quý Nữ Khách hàng, Nhà phân phối luôn là những doanh nhân tâm tài tỏa sáng, tươi vui và hạnh phúc; cùng Sanest Yến sào Khánh Hòa gắn bó, đồng hành và phát triển; cùng hợp tác vì thành công của chúng ta và sự phồn vinh của đất nước.

                                        

     SANEST YẾN SÀO KHÁNH HÒA CHÚC MỪNG 8/3