Hưởng ứng và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 31/3/2019, chương trình "Hàng Việt Nam tin dùng" và “Hàng Việt Tốt vì quyền lợi Người tiêu dùng 2019” đồng thời được tổ chức.

Tại Chương trình khảo sát và chứng nhận Doanh nghiệp kinh doanh minh bạch, tin cậy, bền vững - Hàng Việt Nam tin dùng, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa vinh dự được trao Chứng nhận Hàng Việt Nam tin dùng - Thực hiện chính sách cam kết 3 không (3K) trong cung cấp sản phẩm:
- Không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ.
- Không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái.
- Không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

Hình 1: Đại diện Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng
 

Tại Chương trình truyền thông quảng bá chương trình “Hàng Việt Tốt vì quyền lợi Người tiêu dùng 2019”, thương hiệu Sanest tự hào và vinh dự đạt Top 20 Sản phẩm Chất lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng.
Thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa, Sanest Tourist và Sanatech (trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa) tự hào và vinh dự nằm trong Top 50 Dịch vụ Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm nước Yến sào Sanest của Công ty Yến sào Khánh Hòa đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ vào uy tín chất lượng. Sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên do chính Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác từ các đảo Yến tại Khánh Hòa. Với phương pháp chế biến dựa trên bí quyết cổ truyền dân gian kết hợp với dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại từ Châu Âu, thế mạnh của sản phẩm là vẫn đảm bảo giữ nguyên bổ dưỡng của yến sào thiên nhiên, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.
 


Hình 2: Đại diện Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng


Hình 3: Đại diện Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận giải thưởng

 

Với thế mạnh về điệu kiện thiên nhiên, tiềm năng và thuận lợi của Khánh Hòa, Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist luôn chú trọng nâng cao và chuyên nghiệp hóa các loại hình du lịch Biển đảo, đặc biệt là tour tham quan đảo yến Hòn Nội. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến hang yến, tổ yến, nơi chim yến sinh sống và làm tổ tại đảo yến, thắp một nén nhang thơm dâng lên Thánh mẫu và Thủy tổ nghề Yến sào, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các rạng san hô đa dạng, đầy màu sắc, đa chủng loại và các loài sinh vật biển sống ẩn mình trong rạng san hô bằng tàu đáy kính chuyên dụng cùng nhiều loại hình du lịch lữ hành khác nhằm góp phần đa dạng và phong phú các loại hình du lịch, quảng bá thương hiệu Sanest Tourist và vẻ đẹp của quê hương Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.


Hình 4: Đại diện Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist vinh dự nhận giải thưởng
 

Trung tâm SANATECH tự hào làm chủ công nghệ kỹ thuật ấp nở nhân tạo chim yến con, nuôi chim con qua từng giai đoạn phát triển, công nghệ, kỹ thuật xây dựng ngôi nhà yến góp phần gia tăng quần thể chim yến tại Việt Nam. Đến nay, Trung tâm đã chuyển giao thành công trên 700 căn nhà yến ở các tỉnh, thành trong cả nước như: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Nai, Tp. HCM, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Quốc…Hình 5: Đại diện Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Nuôi chim yến Sanatech vinh dự nhận giải thưởng

 

Giải thưởng là động lực mạnh mẽ để Ban lãnh đạo và toàn thể CB CNLĐ Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa, Công ty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist và Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ Nuôi chim yến Sanatech phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến lợi ích vì người tiêu dùng.
 

YẾN SÀO KHÁNH HÒA