14/5/2019  

Hưởng ứng Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2019, sáng 14-5, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết "Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng".

Sau 7 tháng phát động (từ ngày 01-9-2018 đến ngày 31-3-2019), Công ty đã nhận được 1.565 tác phẩm dự thi “Yến sào Khánh Hòa và Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” của các tác giả trong và ngoài tỉnh. Kết quả, có 3 tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tân (tỉnh Nghệ An), Thi Hoàng Khiêm (tỉnh Long An), Trương Quốc Dũng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi với trị giá mỗi giải thưởng khoảng 22 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải nhì (trị giá khoảng 17 triệu đồng), 9 giải ba (khoảng 12 triệu đồng) và 12 giải khuyến khích (khoảng 9 triệu đồng). 
Ban Tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải NhấtBan Tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải NhìBan Tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải Ba


Nhân dịp này, nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, Ban Tổ chức đã trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Diên Khánh, TP. Nha Trang  và TP. Cam Ranh với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng.
 Trao quà cho sinh nghèo học

 

Theo Báo Khánh Hòa