Trước tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, trong suốt thời gian qua toàn thể đoàn viên công đoàn đã luôn đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa xây dựng tinh thần đoàn kết, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19, chia sẻ khó khăn, đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty để ứng phó trước tình hình dịch bệnh, vừa được đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Được sự quan tâm, chỉ đạo từ Ban lãnh đạo, Công đoàn bộ phận Công ty đã rất chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đoàn viên công đoàn. Dù dịch bệnh khó khăn nhưng các đoàn viên vẫn được đảm bảo việc làm, có thu nhập ổn định, thăm khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ… 

Đặc biệt, trong thời gian qua khi diễn biến dịch bệnh trên địa bàn Khánh Hòa có nhiều phức tạp, nhiều khu vực thực hiện giãn cách, phong tỏa. Đoàn viên Công ty đang sống tại những khu vực đó vẫn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ BCH Công đoàn bộ phận cũng như sự thăm hỏi động viên từ Ban Lãnh đạo Công ty. Những phần quà lương thực, thực phẩm thiết yếu chuyển đến và được đón nhận trong hoàn cảnh dịch bệnh này mới thấy rõ được sự quan tâm và tình cảm mà Ban Lãnh đạo Công ty dành cho cán bộ công nhân lao động trong toàn Công ty.

 

  
 
Những phần quà lương thực, thực phẩm thiết yếu được chuyển đến CB CNLĐ trong khu phong tỏa


Công đoàn bộ phận cùng Công đoàn Cơ sở và các tổ chức đoàn thể đã tổ chức đi thăm và hỗ trợ cho các khu vực cách ly, phong tỏa tại Khánh Hòa, các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch và các điểm kiểm soát dịch bệnh, các hoàn cảnh khó khăn, mong muốn đóng góp một phần công sức chung cùng cộng đồng xã hội để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đoàn Cơ sở Công ty Yến sào Khánh Hòa, Chi đoàn Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa tặng các phần quà cho 
Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, 
Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
  
Đoàn Cơ sở Công ty Yến sào Khánh Hòa, 
Chi đoàn Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa đồng hành Tiếp sức mùa thi 2021
  
Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa trao các phần quà cho khu cách ly 
trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
 
 
 
Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa trao các phần quà cho
chốt kiểm soát dịch xã Cam Thịnh Đông - TP Cam Ranh, chốt kiểm soát dịch đường 23/10
và chốt kiểm soát dịch đường Võ Nguyên Giáp xã Diên An - huyện Diên Khánh


 
Chi đoàn Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa trao các phần quà cho 
các em mồ côi cơ nhỡ chùa Lộc Thọ, Vĩnh Ngọc, Nha Trang
  
Chi Hội Phụ nữ Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa trao các phần quà cho
 các em sinh viên trường Đại học Nha Trang đang trong hoàn cảnh thiếu thốn lương thực
 

 
Đây là chuỗi hành động đồng hành, chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19 mà Sanest Khánh Hòa đã thực hiện trong những ngày qua. Các phần quà tuy nhỏ khi so sánh với những khó khăn mà các lực lượng tuyến đầu đang thực hiện cũng như sự vất vả mà toàn dân ta phải trải qua, nhưng đây là 1 sự chung tay cần thiết, thể hiện được đạo lý lá lành đùm lá rách, thể hiện được tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của toàn dân tộc Việt Nam.
 
Nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Tổng liên đoàn lao động Việt Nam (27.8.1929 -27.8.2021) Sanest Khánh Hòa xin chúc toàn thể các đoàn viên Công ty cũng như hàng triệu người lao động trên cả nước có thật nhiều sức khỏe. Không gì tốt bằng lúc này là chúng ta hãy đồng lòng, đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch mà Chính phủ đã đề ra, chắc chắn chúng ta sẽ giành chiến thắng.