Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), cùng với tuổi trẻ cả nước, Đoàn Thanh niên Công ty Yến sào Khánh Hòa đã triển khai nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa, thiết thực.

Ngày 24/7/2022, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Lữ Thanh Vũ - Bí thư Đoàn Cơ sở Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng Đoàn viên Thanh niên Công ty đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Tháp Trầm Hương và Nghĩa trang liệt sỹ Hòn Dung.Thắp nến tri ân tại Tháp Trầm HươngDâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung


Cũng trong chương trình, Đoàn đã đến thăm và tặng quà hai Bà mẹ Việt Nam anh hùng là Đặng Thị Bích (Phường Lộc Thọ) và Đào Thị Lưu (Phường Phước Long). Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, sinh hoạt hàng ngày và động viên tinh thần, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân những cống hiến to lớn của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.Thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị BíchThăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lưu


Cùng ngày, Đoàn viên Thanh niên đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma, huyện Cam Lâm. Đoàn đã được tham quan Khu tưởng niệm, nghe thuyết minh về sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988, 64 chiến sĩ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã chiến đấu ngoan cường và anh dũng hy sinh để bảo vệ đảo Gạc Ma, quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam.
 


Viếng thăm Khu tưởng niệm Chiến sĩ Gạc Ma

Chuỗi hoạt động nhân dịp Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ Công ty Yến sào Khánh Hòa đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.
 
CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA