Hòa trong không khí hào hứng của những ngày cuối năm 2018, ngày 26.01.2019 (nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa và Công ty CP NGK Sanna Khánh Hòa cùng tổ chức tiệc Liên hoan tổng kết cuối năm 2018.
 

Đến tham dự buổi tiệc, 02 Công ty vinh dự được chào đón các vị Lãnh đạo địa phương, các cơ quan chức năng, đại diện các Nhà đầu tư chiến lược, lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa, cùng các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát và toàn thể CB CNV.
 

Trong không khí vui vẻ đầm ấm, đồng chí Lê Thị Hồng Vân - Tổng Giám đốc Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP NGK Sanna Khánh Hòa, thay mặt Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CB CNV của 02 Công ty đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, các vị khách quý, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, phòng/ban nghiệp vụ Văn phòng Công ty, đại diện lãnh đạo xã Cam Thịnh Đông, các đối tác đã hết mình giúp đỡ và ủng hộ 02 Công ty trong suốt năm qua, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để 02 Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2018. Bên cạnh đó, 02 Công ty còn ghi nhận sự tận tâm nhiệt tình của mỗi cá nhân CB CNV đã nỗ lực hết mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa, Sanest và Sanna Khánh Hòa.

Tổng kết năm 2018 và tiếp lửa cho năm mới 2019, tập thể CB CNV của 02 Công ty sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng thể đưa 02 Công ty vươn đến tầm cao mới như mong muốn của Ban Tổng Giám đốc Công ty đã hoạch định.