Xuân Nhâm Dần 2022 đang về trên khắp các nẻo đường của mọi miền Tổ quốc. Trong không khí ấm cúng của những ngày đầu năm 2022, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa - Đơn vị thành viên của Công ty Yến sào Khánh Hòa đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021. 

Công ty đã thực hiện đầy đủ các chính sách cho người lao động, với truyền thống tương thân tương ái, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các gia đình chính sách và các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Công ty hoạt động và các khu vực tại xã Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa; tỉnh Ninh Thuận; tỉnh Bình Thuận.

 

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
 
Lãnh đạo Công ty tặng quà người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngoài ra, tại địa bàn thành phố Cam Ranh, Công ty đã trao tặng các phần quà thiết thực cho các hộ nghèo, khó khăn, các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và các cháu học sinh được Công ty nhận đỡ đầu tại xã Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, Công ty cũng đã hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận và cơ sở nuôi dưỡng chùa Đàm Hoa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. 
 
 


 


Đại diện Công ty trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn
tại xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
 
 
 
Đại diện Công ty trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn
tại xã Cam Thịnh Tây, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

 
 
 
 
Đại diện Công ty trao tặng quà cho các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở
tại xã Cam Thịnh Đông, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
  
Đại diện Công ty trao tặng quà hỗ trợ các em học sinh nhận đỡ đầu, khó khăn
tại xã Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa


 
Đại diện Công ty trao tặng quà hỗ trợ cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ
tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận


 
Đại diện Công ty trao tặng quà hỗ trợ cho 
cơ sở nuôi dưỡng chùa Đàm Hoa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận


Các phần quà chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương của tập thể lãnh đạo và người lao động Sanest - Yến sào Khánh Hòa, như một lời chúc tốt đẹp, lời động viên chân tình gửi đến các hoàn cảnh khó khăn khi Xuân về, cùng vui đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 thật trọn vẹn, đầm ấm, an vui.

Bên cạnh nhiệm vụ phát triển sản xuất kinh doanh, Sanest - Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cùng người lao động, chính quyền địa phương vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, bước vào thời kỳ bình thường mới, nâng cao cuộc sống cho người dân, đảm bảo an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm vì một cộng đồng văn minh, tốt đẹp hơn.