Ngày 10/12/2020, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa một lần nữa được vinh danh tại Lễ công bố 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức long trọng tại Hà Nội. 
 
 
 


Để vinh dự được chọn vào Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2020, Công ty đã đáp ứng toàn diện các tiêu chí đánh giá của Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững CSI 2020 ở các lĩnh vực: Chỉ số kết quả phát triển bền vững, chỉ số quản trị, chỉ số môi trường và chỉ số lao động. Chứng nhận Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 đã ghi nhận nỗ lực không ngừng của tập thể Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa trong quá trình khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, trách nhiệm xã hội, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, thực hiện sứ mệnh luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững. 
 

 

Đại diện Lãnh đạo Sanest Khánh Hòa nhận Chứng nhận 
 

Và những nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh theo hướng phát triển bền vững của Công ty nhiều năm qua là cơ sở cho Sanest Khánh Hòa được vinh danh Top 10 Nhà cung cấp uy tín ASEAN 2020 - ASEAN Quality Supplier 2020 tại Lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2020 -  ASEAN Brands Award 2020 vào ngày 05/12/2020 vừa qua.
 

  
ASEAN Brands Award là chương trình thường niên diễn ra luân phiên tại các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh những thương hiệu nhận được tín nhiệm cao của các nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tuyệt hảo của mình. Lễ trao giải ASEAN Brands Award 2020 năm nay được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh - Việt Nam bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á với sự giám sát của Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA).

Với khát vọng cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe cộng đồng, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa luôn nỗ lực phát huy tiềm năng, thế mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh tạo nền tảng vững chắc cho Sanest Khánh Hòa, giữ vững thị trường trong nước, mở rộng hội nhập quốc tế.