Ngày 25/11/2021, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa tự hào được vinh danh trong Lễ Công bố “Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống năm 2021” diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Vietnamnet, Bộ Thông tin Truyền thông tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín ở từng nhóm ngành hàng riêng biệt và có tiềm năng tăng trưởng tốt. Top 10 của mỗi ngành kinh tế được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan, đồng thời đánh giá, xếp hạng các doanh nghiệp theo 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan. 

Đây là năm thứ ba liên tiếp Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa đáp ứng các tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban Tổ chức và tiếp tục vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống, ghi nhận cho sự nỗ lực và những thành tựu của Công ty trong thời gian qua.

 
Năm 2021, trước tình hình dịch bệnh kéo dài và lan rộng khắp cả nước, cùng các đợt giãn cách xã hội liên tục, ngành Thực phẩm - Đồ uống đã chịu những tác động không nhỏ của đại dịch Covid-19. Nhưng với nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn thách thức, quản lý hiệu quả cơ cấu chi phí, mô hình làm việc, Sanest Khánh Hòa đã duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững mạch sản xuất, đảm bảo việc làm ổn định, chăm lo cuộc sống cho người lao động. Bên cạnh đó, Công ty phát động nhiều chương trình hoạt động cộng đồng với tinh thần chia sẻ kết nối yêu thương, thực hiện nhiều giải pháp, chính sách mang ý nghĩa thiết thực cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và thích ứng an toàn trong trạng thái bình thường mới.


Chính tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo của tập thể cán bộ, công nhân lao động Sanest Khánh Hòa trong xây dựng và nâng tầm uy tín thương hiệu đã làm nên một Sanest Khánh Hòa phát triển bền vững, không ngừng đổi mới thích ứng thị trường và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.