Trao giải thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Phương Thanh - Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk may mắn trúng xe ô tô Honda Civic
 

Ngày 11/01/2019, tại TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 07 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”. Đến dự chương trình có sự có mặt của Ông Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Đắk Lắk, Ông Huỳnh Ngọc Dương, Phó Giám đốc thường trực Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk, cùng đại diện của các cơ quan ban ngành tỉnh Đăk Lăk.

Trao giải thưởng cho khách hàng Liêng Hót Luyên - Đà Lạt, Lâm Đồng may mắn trúng xe Honda SH mode

 

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 - 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỉ đồng; gồm những phần quà có giá trị cao như xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, Tivi LCD Sony … cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.


Trao giải thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Phượng - Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk may mắn trúng xe Honda Vison
 

Tại lần trao giải đợt 7, Ban tổ chức chương trình trao thưởng cho 12 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị cao:

Stt

Tên khách hàng

Địa chỉ

Trúng thưởng

1

Nguyễn Thị Phương Thanh

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Ôtô Honda Civic

2

Liêng Hót Luyên

Đà Lạt, Lâm Đồng

 Honda SH Mode

3

Nguyễn Thị Phượng

Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Honda Vision

4

Nguyễn Văn Luận

Đà Lạt, Lâm Đồng

Tivi Sony 49"

5

Văn Thị Kim Oánh

Buôn Hồ, Đắk Lắk

Tivi Sony 49"

6

Lê Hoàng Lâm

Chư Sê, Gia Lai

Tivi Sony 49"

7

Tăng Anh Tuấn

Đắk Glong, Đắk Nông

Tivi Sony 40"

8

Trần Quốc Tín

Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tivi Sony 40"

9

Đặng Thị Măng

Ea Kar, Đắk Lắk

Tivi Sony 40"

10

Trịnh Lê Đông

Chư Prông, Gia Lai

Tivi Sony 40"

11

Nguyễn Thị Chi

Chư Sê, Gia Lai

Tivi Sony 40"

12

Lê Thành Quốc

Đắk Tô, Kom Tum

Tivi Sony 40"

 

Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại Phường Tân An và Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột  mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và sản phẩm Sanest Khánh Hòa.


Tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại Phường Tân An và Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” đã đạt được những thành quả như mong đợi. Để sản phẩm đến được với người tiêu dùng, chúng tôi trân trọng cám ơn những nỗ lực tuyệt vời của Nhà phân phối, đại lý và đặt biệt là những khách hàng đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Yến sào Khánh Hòa.

 

Với sứ mệnh phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng; trên cương vị là nhà khai thác Yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ yến sào, nâng cao sức khỏe cộng đồng, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao, khẳng định giá trị Thương hiệu Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.


Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

Yến sào Khánh Hòa
 

Nội dung chương trình khuyến mãi xem TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 1 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 2 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 3 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 4 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 5 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 6 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 8 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 9 xem 
TẠI ĐÂY !