Trao giải thưởng cho khách hàng Trần Diễm Hương - Dương Kính, Hải Phòng may mắn trúng xe Honda SH mode
 

Ngày 15/01/2019, tại Tp.Hải Phòng, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng đợt 08 Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”. Đến dự chương trình có sự có mặt của ông Nguyễn Xuân Bình, Ủy Viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Phó chủ tịch trường trực UBND Tp.Hải Phòng; Ông Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND Tp.Hải Phòng; Ông Bùi Quang Hải - Giám đốc Sở Công Thương Hải Phòng; Ông Bùi Hoàng Việt, PGĐ Sở Văn hóa Du lịch Hải Phòng, Ông Phạm Trung Kiên, PGĐ Sở Thông tin Truyền thông Hải Phòng cùng các lãnh đạo Sở Ban ngành địa phương.


Trao giải thưởng cho khách hàng Lê Thị Thanh Hồng - Hạ Long, Quảng Ninh may mắn trúng xe Honda Vison
 

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/9 - 30/11/2018 với quy mô lớn được áp dụng trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỉ đồng; Gồm những phần quà có giá trị cao như xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, Tivi LCD Sony …. cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác.


Trao giải thưởng cho khách hàng Tạ Tuấn Tùng - Gia Lâm, Hà Nội may mắn trúng xe Honda Vison
 

Tại lần trao giải đợt 8, Ban tổ chức chương trình trao thưởng cho 9 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị cao:

 

Stt

Họ và tên

Địa chỉ

Trúng giải

1

Trần Diễm Hương

Dương Kính, Hải Phòng

Honda SH mode

2

Tạ Tuấn Tùng

Gia Lâm, Hà Nội

Honda vision

3

Lê Thị Thanh Hồng

Hạ Long, Quảng Ninh

Honda vision

4

Bùi Nhất Hoàng

Long Biên, Hà Nội

Tivi Sony 49”

5

Bùi Kim Khánh

Lâm Thao, Phú Thọ

Tivi Sony 49”

6

Nguyễn Minh Vương

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tivi Sony 49”

7

Lê Thị Huyền

Hòa Đức, Hà Nội

Tivi Sony 40”

8

Lê Thị Khuyên

Hạ Long, Quảng Ninh

Tivi Sony 40”

9

Phùng Đức Bình

Ba Vì, Hà Nội

Tivi Sony 40”Cũng tại buổi trao giải, nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, động viên khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Hôm nay, Công ty Cổ phần Nước Giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền và Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.


Tặng quà cho 10 cháu vượt khó học giỏi tại Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền và Phường Trại Cau, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” đã đạt được những thành quả như mong đợi. Để sản phẩm đến được với người tiêu dùng, chúng tôi trân trọng cám ơn những nỗ lực tuyệt vời của Nhà phân phối, đại lý và đặt biệt là những khách hàng đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Yến sào Khánh Hòa.

Với sứ mệnh phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng cao cấp của Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa đến với cộng đồng; trên cương vị là nhà khai thác Yến sào đảo thiên nhiên lớn nhất Việt Nam, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu và sản xuất nhiều dòng sản phẩm cao cấp từ yến sào, nâng cao sức khỏe cộng đồng, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm cao, khẳng định giá trị Thương hiệu Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa trên thị trường trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh lại lễ trao giải:

 Nội dung chương trình khuyến mãi xem TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 1 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 2 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 3 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 4 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 5 xem 
TẠI ĐÂY !

Trao giải đợt 6 xem TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 7 xem 
TẠI ĐÂY !
Trao giải đợt 9 xem 
TẠI ĐÂY !