Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm bát trân 8 loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể. Với trẻ em, Yến sào hữu ích cho sự tăng trưởng thể chất và trí tuệ, nhất là trẻ ở độ tuổi đi học.
 

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest, Công ty Yến sào Khánh Hòa tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm mới nước Yến sào Khánh Hòa Sanest dành cho trẻ em đóng lon vào dịp khai giảng năm học mới 2020.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa Yến sào, Taurine và HMO (2’-FL). Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, Taurine là một axit amin rất cần thiết cho sự phát triển của thị giác và trí não. HMO (2’-FL) là một prebiotic - thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột và kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra yếu tố bảo vệ.

 


Với quy cách đóng lon tiện lợi, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng trẻ em, là thông điệp của Yến sào Khánh Hòa Sanest về sự quan tâm nâng cao sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là các cháu thiếu nhi, nguồn lực tương lai cho sự phát triển của đất nước.

Như các dòng sản phẩm khác của Công ty, nước Yến sào Khánh Hòa Sanest dành cho trẻ em đóng lon được sản xuất theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại trên dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, quản lý theo hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018 và HACCP. Sản phẩm thường xuyên được kiểm tra, kiểm soát, đáp ứng sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng để đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng, đều là những sản phẩm thực sự an toàn, bổ dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng.

Yến sào Khánh Hòa Sanest luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.
Báo Khánh Hòa: https://baokhanhhoa.vn/kinh-te/thong-tin-doanh-nghiep/202009/yen-sao-khanh-hoa-ra-mat-san-pham-sanest-dong-lon-danh-cho-tre-em-8182007/

Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sanest-dong-lon-danh-cho-tre-em-1275116.html

Tạp chí Sức Khỏe: http://www.tcsuckhoe.com/hanh-trang-cho-con-vung-buoc-vao-doi-yen-sao-khanh-hoa/

Báo Sài Gòn Giải Phóng: https://www.sggp.org.vn/cong-ty-yen-sao-khanh-hoa-ra-mat-san-pham-moi-nuoc-yen-sao-khanh-hoa-sanest-danh-cho-tre-em-dong-lon-683657.html