Ngày 06.6.2021, một ngày có ý nghĩa đặc biệt với toàn thể CB CNLĐ Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa. Trên chặng đường 09 năm phấn đấu và liên tục phát triển, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB CNLĐ Công ty đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thách thức, tiếp nối truyền thống xây dựng và phát triển ngành nghề Yến sào Khánh Hòa để hôm nay có quyền tự hào với những thành tựu đã đạt được. 

Và quan trọng hơn hết, tập thể toàn Công ty luôn đoàn kết, hăng say cùng nhau làm việc, cùng nhau cống hiến vì sự phát triển phồn vinh của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa - Sanest Khánh Hòa.

Sanest Khánh Hòa xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Uỷ, Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa trong các hoạt động của đơn vị, cám ơn sự đồng hành của các đơn vị thành viên trong đại gia đình Yến sào Khánh Hòa, đặc biệt Sanest Khánh Hòa tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và Quý cổ đông, các đối tác trong thời gian vừa qua. 

Ban lãnh đạo và toàn thể CB CNLĐ Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa sẽ nỗ lực không ngừng, phát huy sức mạnh nội lực từ tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và lòng tự hào về truyền thống ngành nghề để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2021 và những năm tiếp theo.

 
CHÚC MỪNG SINH NHẬT !!!