Nhân dịp Tết Trung thu - Tết Đoàn viên năm 2022, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các em học sinh, các em nhỏ mồ côi và người khuyết tật trên địa bàn các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. 

Tại địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Công ty đã trao các phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học Cam Thịnh I, các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, Cam Lâm và mái ấm Thanh Sơn - Chùa Thanh Quang. Ngoài ra, Công ty cũng đã trao các phần quà cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận và trường Tiểu học Hồng Thái 3 huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Đại diện Công ty trao quà cho các em học sinh
tại Trường Tiểu học Cam Thịnh I, xã Cam Thịnh Đông, Cam Ranh, Khánh Hòa

      


 
Đại diện Công ty trao quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh
tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh

 


 
Đại diện Công ty trao quà cho các em nhỏ
tại Mái ấm Thanh Sơn, chùa Thanh Quang, Cam Lâm

 


 
Đại diện Công ty trao quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh
tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Lâm
 


Đại diện Công ty trao quà cho các em thiếu nhi
tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận
 
Đại diện Công ty trao quà cho các em học sinh
trường Tiểu học Hồng Thái 3, xã Hồng Thái, Bắc Bình, Bình Thuận


Các phần quà ấm áp, chứa đựng nhiều tình cảm yêu thương của Sanest - Yến sào Khánh Hòa gửi tới các em thiếu nhi, chúc các em đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm; phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành những công dân tốt, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cùng với việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội qua công tác từ thiện, các hoạt động hướng về cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội vì một cộng đồng văn minh, tốt đẹp hơn.