Trong không khí ấm cúng, nhộn nhịp bước vào những ngày sản xuất đầu tiên của năm mới Xuân Quý Mão 2023, Ban Lãnh đạo cùng CB CNLĐ Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa đã tổ chức họp mặt chúc Tết và triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh ngay đầu năm mới 2023.
 

 
 
Cùng ngày, Ban Lãnh đạo đã cùng toàn thể CB CNLĐ Công ty đã tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
 


 
  
Là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của mỗi con người Việt Nam, mỗi thành viên trong Yến sào Khánh Hòa, Sanest Khánh Hòa, góp phần giáo dục lòng yêu quý, bảo vệ thiên nhiên và môi trường sinh thái.
 
 
 
Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Sanest - Yến sào Khánh Hòa sẽ không ngừng nỗ lực đưa những giá trị tốt nhất đến với Quý khách hàng, đồng thời đảm bảo chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội, tạo niềm tin vững chắc cho Quý cổ đông, Quý Đại lý và Nhà phân phối, đưa thương hiệu Sanest - Yến sào Khánh Hòa ngày càng vươn cao, vươn xa khắp năm châu!
 
Sanest - Yến sào Khánh Hòa
Mừng Xuân mới - Thắng lợi mới - Thành công mới !
HAPPY NEW YEAR 2023 !