Ngày 25/02/2022, Sanest Khánh Hòa đã vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á năm 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ về kinh doanh tại Châu Á trao tặng, nhằm công nhận những doanh nghiệp xuất sắc, liên tục đổi mới và phát triển bền vững, tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.
 
Sanest Khánh Hòa tự hào là một trong 35 doanh nghiệp chiến thắng giải thưởng. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Công ty còn chăm lo tốt đời sống người lao động, chia sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và đáp ứng sự tín nhiệm của các cổ đông bằng cách liên tục đổi mới, áp dụng các Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới trong thời kỳ mở cửa hội nhập quốc tế để mở rộng thị trường xuất khẩu trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt kinh tế, xã hội.

 

Tiếp đó, ngày 26/02/2022 tại Hà Nội, Sanest Khánh Hòa đã được vinh danh với 02 giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp phát triển kinh tế xanh bền vững” và “Top 10 Sản phẩm thân thiện với môi trường”.
 

Với sứ mệnh phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng của Yến sào Khánh Hòa thiên nhiên đến với cộng đồng, Sanest Khánh Hòa luôn khẳng định sự phát triển vượt bậc, chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế thông qua những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường theo xu hướng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia bền vững.