Trong không khí vui tươi khi cả nước hướng về kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam Việt Nam thống nhất đất nước 30/4 và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 01/5, với tinh thần lá lành đùm lá rách, đoàn kết dân tộc và cùng nhau lan tỏa tình yêu thương đến mọi người dân Việt Nam, ngày 26/4/2021, Sanest Yến sào Khánh Hòa đã đồng hành cùng Nhà phân phối Nhật Bản Eihatsu General Corporation và Hội từ thiện Hội quán nghệ thuật TP.HCM đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Liên Sang, Sơn Thái, Giang Ly, Sông Cầu thuộc huyện miền núi Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. 
 
 
 
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa khi có sự gắn kết giữa các tấm lòng hảo tâm cả trong và ngoài nước, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc.

Thông qua chương trình, hy vọng đây sẽ là nhịp cầu kết nối những người con đất Việt đang sống và học tập trên toàn thế giới cùng đồng lòng hướng về Tổ quốc, cùng lan tỏa yêu thương và chung tay giúp đỡ những đồng bào còn đang gặp khó khăn trên mọi miền đất nước.

Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu chúng ta biết yêu thương và chia sẻ, cùng Sanest Yến sào Khánh Hòa nhân rộng yêu thương và chia sẻ tới nhiều người hơn nữa nhé!