Ngày 28/5/2022, Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, kế hoạch năm 2022 và kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội kỳ này với sự tham gia, ủy quyền của 1.000 cổ đông trong nước và quốc tế, Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, góp ý, trao đổi thẳng thắn và đã cùng nhau thống nhất tất cả các nội dung quan trọng trong chiến lược định hướng và phát triển của SKH trong năm 2022 và các năm tiếp theo.
 


Quang cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022


Với sự thành công hơn 20 năm của thương hiệu Sanest, hành trình 10 năm và phát triển của SKH, năm 2022 là một năm đặc biệt với nhiều sự kiện và mục tiêu lớn đặt ra: Phấn đấu trở thành Thương hiệu Quốc gia, đạt Huân chương Lao động hạng III; đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và tỷ lệ chi trả cổ tức cổ đông từ 7 - 10%/năm; đảm bảo thu nhập, việc làm cho hơn 1.000 lao động, thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội và nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước đầy đủ.


 
Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2022 - 2027

 

Tri ân thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2017 - 2022


Toàn thể Công ty SKH rất trân trọng và biết ơn trước những tình cảm của Quý Cổ đông trong thời gian qua, sự thông cảm, thấu hiểu, luôn đồng hành của Quý Cổ đông là động lực để SKH tiếp tục cống hiến và xây dựng Công ty phát triển. Cùng với đó là sự quan tâm, chỉ đạo sáng suốt và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, tập thể Công ty SKH sẽ quyết tâm phấn đấu, đồng lòng đoàn kết hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh. 
 
 
 
Các đồng chí Lãnh đạo cùng tập thể SKH, các vị đại biểu và các Quý Cổ đông chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội


SKH sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, phát huy tinh thần năng động, tư duy sáng tạo, tự chủ, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nỗ lực cao nhất hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh giai đoạn 2022 - 2027, thương hiệu Sanest Khánh Hòa sẽ tiếp tục phát triển vững chắc tại thị trường trong nước và vươn cao thị trường 5 châu. 
 
Đại hội đã thành công tốt đẹp!