Ngày 21/12/2018 Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp cùng Công an tỉnh Khánh Hòa thăm mái ấm Nhân Ái và Mái Ấm Đại An tại Xã Cam Phước Đông, Cam Ranh, Khánh Hòa.

Tại Mái ấm Nhân Ái, Công ty đã trao quà cho 94 cháu, mỗi cháu được nhận 300.000 đồng kèm bánh yến sào Sanest Cake và nước yến sào Sanest của Công ty. Cơ sở Mái ấm Nhân Ái được thành lập vào năm 1995, do các nữ tu thuộc Dòng Mến Thánh giá Nha Trang điều hành, khi các sơ đến miền đất này để giúp giáo xứ, nhận thấy nhiều trẻ em có hoàn cảnh đáng thương cần được trợ giúp nuôi dạy. Các em mồ côi, bị bỏ rơi, tàn tật, các em có hoàn cảnh khó khăn như cha mẹ ly hôn phải lang thang kiếm sống. Tình thương của người mẹ hiền như phép màu, là động lực giúp các sơ quên hết những gian khó, đi tìm và quy tụ các em lại thành lớp để chăm sóc nuôi dạy.Mái ấm Đại An: 26 Cháu 
Cùng ngày Công ty Yến sào Khánh Hòa trao 26 xuất quà cho các cháu tại Mái ấm Đại An,  mỗi cháu được nhận 300.000 đồng kèm bánh yến sào Sanest Cake và nước yến sào Sanest của Công ty.

Song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội và biển đảo quê hương qua công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội và các hoạt động hướng về biển đông, Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu với ý nghĩa sâu sắc. 
Các hoạt động xã hội từ thiện của công ty góp phần cùng chính quyền địa phương nâng cao cuộc sống cho người dân, đảm bảo an sinh xã hội vì một cộng đồng văn minh, tốt đẹp hơn.


 

Yến sào Khánh Hòa