HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

          Hệ thống kinh doanh Sanest bao phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hơn 1.000 Nhà phân phối, Đại lý với 04 vùng thị trường: Khánh Hòa, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ. Công ty thành lập các chi nhánh, văn phòng đại diện tại Australia, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Campuchia.
          Trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay, trên cơ sở lợi thế khi đất nước đang tham gia hội nhập các tổ chức kinh tế thế giới WTO, APEC, AFTA, ASEM, Công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác xuất khẩu thông qua tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, tập trung xây dựng phát triển các thị trường mới có đông cộng đồng người Việt và người châu Á sinh sống, đưa sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest vươn cao thị trường 5 châu.

Yến sào Khánh Hòa được Lãnh đạo Nhà nước Việt Nam và Trung Quốc quan tâm tại Thượng Hải, Trung Quốc

Ký kết Hợp đồng xuất khẩu sản phẩm Sanest sang thị trường Singapore

Khai trương Chi nhánh tại Champasak, Lào

Khai trương Chi nhánh Phnom Penh, Campuchia

Xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Sanest tại Melbourne, Australia

Hội nghị xúc tiến thương mại tại Osaka, Nhật Bản

 

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh tại Saint Petersburg, Liên Bang Nga

    

Xúc tiến thương mại tại Thượng Hải, Trung Quốc

          Công ty quan tâm xây dựng hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước, cùng với chương trình thẻ khách hàng thân thiết giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, tạo điều kiện phát triển thị trường.

        

Showroom 9D Lê Thánh Tôn, Nha Trang, Khánh Hòa

     

Showroom 151 Đường A2 VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

   
Showroom 03 Nguyễn Chánh, Nha Trang, Khánh Hòa

 

            

Showroom 172 đường 03/2, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ


Đặc biệt, Công ty triển khai chuỗi cửa hàng tiện lợi SVMART, kinh doanh nhiều mặt hàng thực phẩm nhập khẩu có giá trị bổ dưỡng cao cấp, góp phần tăng cường sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống.        
 

   
Svmart 65 Quang Trung, Nha Trang
 

smart
Svmart 151 VCN Phước Hải, Nha Trang
svmart 2
Svmart 03 Nguyễn Chánh, Nha Trang

 

Cùng với các kênh bán hàng truyền thống tại các đại lý, điểm bán lẻ, kênh bán hàng hiện đại tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, kênh bán hàng Horeca tại các nhà hàng, khách sạn, Công ty còn đa dạng hóa các kênh bán hàng khác để tăng doanh số và đưa hình ảnh các dòng sản phẩm Sanest đến đa số các đối tượng khách hàng như kênh bán hàng online, liên kết các website bán hàng trực tuyến, khai thác mở rộng kênh bán hàng mới bằng đường sông ở miền Tây.

              

Sản phẩm Sanest tại các shop, đại lý

       

Sản phẩm Sanest tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi

      

Sản phẩm Sanest ở Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Các chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng quan tâm sử dụng các sản phẩm Sanest được tổ chức vào các thời điểm, sự kiện thích hợp trong năm đã góp phần quan trọng giúp Sanest thành công không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn xa toàn thế giới. Đặc biệt chương trình “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” qua các lần tổ chức với nhiều giải thưởng lớn như ôtô Toyota Fortuner, ôtô Toyota Innova, ôtô Honda Civic, ôtô Huyndai Accent, xe máy Honda SH mode, xe máy Honda Airblade, xe máy Honda Vision, tivi Sony 49”, 40” và hàng triệu vật phẩm khác đã được trao đến các khách hàng trúng thưởng khắp mọi miền đất nước.









Trao giải chương trình “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”

          Công tác truyền thông quảng bá sản phẩm, tăng cường nhận diện thương hiệu được chú trọng đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng, người tiêu dùng đối với thương hiệu Sanest, góp phần khẳng định vị thế thương hiệu trong cộng đồng.

    

Quảng bá thương hiệu Sanest tại Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

 

Sanest Khánh Hòa đồng hành cùng thể thao Việt Nam

          Chương trình sampling tại các tụ điểm đông người được tổ chức thường xuyên đã rất hiệu quả để sản phẩm nước Yến sào Sanest tiếp cận đến người tiêu dùng trực tiếp. Các ý kiến, cảm nhận của khách hàng được thu nhận, góp phần cải tiến sản phẩm, định hướng nghiên cứu sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Sampling sản phẩm Sanest ở khu dân cư

     

Sampling sản phẩm Sanest ở công viên

   
Sampling sản phẩm Sanest ở trường học

 

          Thường xuyên tham gia các Hội chợ triển lãm thương mại quốc tế là cơ hội để Công ty quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest đến với thế giới, thông qua các hoạt động thúc đẩy giao thương, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Hội chợ thương mại Việt Nam - Campuchia tại Phnom Penh

Hội chợ thương mại tại Yangon, Myanmar

Hội chợ thương mại tại Gyeonggi, Hàn Quốc

Triển lãm Thực phẩm Quốc tế tại Cao Hùng, Đài Loan

Sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest vinh dự phục vụ Hội nghị cấp cao APEC

 

          Các hoạt động kinh doanh đa dạng trong nước và quốc tế là minh chứng xác thực cho thành quả thực hiện sứ mệnh phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng của sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest đến với cộng đồng người tiêu dùng, nâng cao uy tín thương hiệu, góp phần đáng kể vào sự phát triển bền vững của Công ty.