SỰ KIỆN NỔI BẬT

       Trên chặng đường phát triển thành đơn vị đầu ngành, mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nước Yến sào Sanest bổ dưỡng từ nguồn Yến đảo thiên nhiên, Công ty Cổ phần Nước giải Sanest Khánh Hòa đã vinh dự nhiều lần đón tiếp các đồng chí lãnh đạo của Trung ương, địa phương, đối tác trong và ngoài nước đến thăm và làm việc. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Công ty phấn đấu hơn nữa nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao trách nhiệm xã hội chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

       Tháng 6/2013, Công ty vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên cấp cao.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Công ty

       Tháng 8/2016, đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thăm và làm việc tại Công ty.

Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tham quan Xưởng sản xuất

       Vào các năm 2017, 2020, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tham dự lễ phát động phong trào sản xuất kinh doanh và trồng cây lưu niệm tại Công ty.Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
thăm và trồng cây nhân dịp đầu năm mới

Ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với đối tác Myanmar năm 2018

       Nằm trong chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa và Năm Du lịch Quốc gia 2019, ngày 12/5/2019, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã phối hợp với Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức thành công giải việt dã "Sanest * Sanvinest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng" với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân lao động và đại diện các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa.
       Với 2.222 vận động viên tham dự, sự kiện được ghi nhận đạt kỷ lục Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam do tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng.

       Đội việt dã của Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã tham gia sôi nổi, tích cực và đạt thành tích giải Nhất Đồng đội Nữ và giải Nhất Đồng đội Nam.

Giải Nhất Đồng đội Nữ

Giải Nhất Đồng đội Nam

       Kỷ niệm 15 năm thương hiệu Sanest ra đời và ngày càng phát triển lớn mạnh, Công ty đã tổ chức chương trình “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”. Chương trình diễn ra từ ngày 01/9/2018 đến 30/11/2018 nhằm tri ân khách hàng quan tâm sử dụng các sản phẩm Sanest và góp phần quan trọng giúp Sanest thành công ở thị trường trong nước và vươn ra khắp thế giới. Qua hơn 04 tháng thực hiện, các giải thưởng lớn như ôtô Toyota Fortuner, ôtô Honda Civic, xe máy Honda SH mode, xe máy Honda Vision, tivi Sony 49”, 40” và hàng triệu vật phẩm có giá trị khác đã được trao cho các khách hàng trúng thưởng trong cả nước. Thành công của chương trình là minh chứng cho hệ thống kinh doanh Sanest đã đi đến khắp vùng miền đất nước, người tiêu dùng đã tin tưởng uy tín của thương hiệu và chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Trao giải Đặc biệt - xe ôtô Toyota Fortuner

Trao giải Nhất - xe ôtô Honda Civic

       Bên cạnh hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội qua công tác uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và từ thiện xã hội. Kết hợp với chương trình trao thưởng cho khách hàng, Công ty đã trao quà cho các mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Quảng Nam và các học sinh vượt khó học giỏi tại các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam.

Trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Trao quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi

       Với mong muốn duy trì cầu nối tình cảm tốt đẹp giữa Nhà sản xuất - Nhà phân phối, Đại lý - Quý khách hàng và để ghi nhận các ý kiến về giá trị thiết thực mà Sanest Khánh Hòa mang đến cho người tiêu dùng, Công ty tổ chức cuộc thi “Yến sào Khánh Hòa « Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” thời gian từ ngày 01/9/2018 đến ngày 31/3/2019. Sau 7 tháng phát động, cuộc thi đã nhận hàng nghìn tác phẩm dự thi từ khắp mọi miền đất nước. Ban tổ chức đã bình chọn các tác phẩm đạt giải thưởng cùng nhiều tư liệu thực tiễn quý báu về sản phẩm Sanest trong cuộc sống.

Trao thưởng cho khách hàng đạt giải cao cuộc thi
“Yến sào Khánh Hòa * Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”

       Với mục tiêu đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu Sanest trên thị trường trong nước và quốc tế.

       Về công tác bảo vệ môi trường, Công ty triển khai, thực hiện có hiệu quả các ứng dụng công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Công ty đầu tư xây dựng cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp, tạo không gian xanh cho cán bộ công nhân lao động làm việc, sinh hoạt, vui chơi giải trí lành mạnh.

 

Xây dựng cảnh quan môi trường quanh Công ty


Cảnh quan Xanh - Sạch - Đẹp

Bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa về Thành tích xuất sắc
trong công tác bảo vệ môi trường giai đoạn 2011 - 2015

       Công ty thường xuyên tổ chức và duy trì nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm giúp cán bộ công nhân lao động có điều kiện phát huy năng lực làm việc và hưởng đầy đủ thành quả từ chính sức lao động của mình:

       - Hàng tháng, Công ty tổ chức sinh hoạt định kỳ để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ công nhân lao động, triển khai những quy định, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc trong lao động.

Khen thưởng các cá nhân xuất sắc hàng tháng

       - Công ty tổ chức cho cán bộ công nhân lao động tham quan, học tập, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Tham quan du lịch tại Đà Lạt

Tham quan du lịch tại Điện Biên Phủ

Thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham quan học tập tại Singapore

Tham quan học tập tại Thái Lan

Tham quan học tập tại Nhật Bản

Tham quan học tập tại Hàn Quốc

       Với những thành tích đã đạt được trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân lao động, Công ty đã được Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tặng danh hiệu Doanh nghiệp vì Người lao động.