Giới thiệu về Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa:

Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa

    Yến sào là nguồn tài nguyên quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa. Thực hiện chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng từ Yến sào, được sự cho phép của Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, năm 2002 Công ty Yến sào Khánh Hòa xây dựng Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Diên Khánh, cách trung tâm thành phố Nha Trang 15 km về phía Nam, với công suất thiết kế ban đầu là 5 triệu sản phẩm/năm. Đây là Nhà máy đầu tiên của ngành nghề Yến sào thực hiện sứ mệnh sản xuất công nghiệp trong lĩnh vực chế biến sản phẩm Yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa.
    Ngày 01.11.2003, Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Việc xây dựng Nhà máy là một bước tiến rất quan trọng, đáp ứng nhu cầu thị trường. Các dòng sản phẩm của Nhà máy phát triển vững mạnh, vươn ra chiếm lĩnh các thị trường lớn trên toàn quốc.  
    Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại, được khách hàng tín nhiệm, luôn chọn là sản phẩm bồi bổ sức khỏe. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường, năm 2011, Công ty Yến sào Khánh Hòa xây dựng thêm Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Cam Thịnh (tiền thân của Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa) với công suất 15.000 sản phẩm/giờ và thực hiện chiến lược xuất khẩu sang các nước trên thế giới, trong đó có các thị trường lớn như Australia, Hàn Quốc, Trung Quốc … nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Sau hơn 1 năm xây dựng, Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào Cam Thịnh được thành lập ngày 06.6.2012 theo Quyết định số 581/QĐ-YS của Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa. Ngày 25.8.2012, Nhà máy chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

Lễ công bố quyết định thành lập Nhà máy

Lễ khánh thành và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
 
     Thực hiện chủ trương tái cơ cấu Doanh nghiệp của UBND tỉnh Khánh Hòa, Nhà máy chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Nước giải khát Sanest Khánh Hòa theo Quyết định số 2336/QĐ-YS ngày 26.12.2015 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa.
     Theo Quyết định số 3040/QĐ-UBND ngày 12.10.2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Quyết định số 1794/QĐ-UBND ngày 23.6.2017 của UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt phương án và chuyển Công ty TNHH MTV Nước giải khát Sanest Khánh Hòa thành Công ty Cổ phần, ngày 09.11.2017 Công ty đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông lần đầu và chính thức hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần từ ngày 16.11.2017.


Đại hội đồng cổ đông lần đầu Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa
 
Công ty có khuôn viên hơn 50.000 m2 gồm nhiều hạng mục công trình: 

Toàn cảnh Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa
 
                   Khu văn phòng làm việc 03 tầng: 
 

Khu vực Nhà văn phòng   

 
                   Khu công viên văn hóa Yến sào diện tích 2.300 m2 là nơi để Công ty tôn những bậc tiền hiền, tiền bối đã khai sinh ra ngành nghề Yến sào.
 

Công viên Văn hóa Yến sào
 
                  Xưởng sản xuất diện tích 5.000 m2 có thiết kế hành lang để phục vụ khách tham quan.


Khu vực Xưởng sản xuất

 
                Khu động lực bao gồm các cụm thiết bị phụ trợ như: Nồi hơi, máy nén khí, hệ thống xử lý nước tinh khiết.


Khu động lực

 
                Kho thành phẩm diện tích hơn 3.800 m2.


Kho thành phẩm

 
                   Khu vực nhà ăn ca có thể phục vụ 360 suất ăn/đợt.
 

Khu vực Nhà ăn ca

 
                 Nhà nghỉ giữa ca sức chứa 150 người/ca với dụng cụ tập thể dục, sân bóng đá, bóng chuyền phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho CB CNLĐ.
 

Nhà nghỉ giữa ca với dụng cụ tập thể dục, sân bóng đá, bóng chuyền

 
     Ngay từ khi thành lập, Công ty đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, các chuẩn mực An toàn thực phẩm HACCP va được tổ chức QMS (Australia) chứng nhận. Cùng với sự phát triển chung, Công ty ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, nhân sự quản lý… đáp ứng các tiêu chuẩn EU, Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn 5S, tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp và nguồn nước Úc, tiêu chuẩn của Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc, tiêu chuẩn của Cơ quan thú y và thực phẩm (AVA) Singapore, tiêu chuẩn cho các quốc gia Hồi giáo (Halal)… Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất Châu Âu cùng với hệ thống trang thiết bị Nhà xưởng hiện đại, luôn đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất về mặt chất lượng, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
     Công ty sản xuất các dòng sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest: Lon có đường & lon không đường; lọ có đường & lọ không đường; lọ Fucoidan Nhân sâm là sự kết hợp độc đáo giữa Yến sào thiên nhiên, Fucoidan và Nhân sâm. Tháng 6.2013, Công ty đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới nước Yến sào Khánh Hòa Sanest Collagen rất tốt cho phụ nữ, giúp duy trì sự tươi trẻ của làn da. Không dừng lại ở đó, với nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, Công ty đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest for kids dành cho trẻ em dịp Quốc tế Thiếu nhi 01.6.2016, sản phẩm giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phát triển thị giác, trí não, nhuận tràng. Tiếp đó, dòng sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa Sanest Đông Trùng Hạ Thảo được đưa ra thị trường trong tháng 01.2019. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn Yến đảo thiên nhiên và Đông Trùng Hạ Thảo mang đến những giá trị dinh dưỡng cao cấp cho khách hàng. Mới đây nhất, Công ty đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm mới nước Yến sào Khánh Hòa Sanest dành cho người cao tuổi, từ nguồn Yến sào thiên nhiên kết hợp với Glucosamin hoặc Beta glucan và Vitamin K2, có tác dụng giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hóa sụn & khớp, hỗ trợ hệ miễn dịch, kiểm soát đường huyết và giúp xương chắc khỏe, tăng cường sức khỏe tim mạch. Hiện nay, Công ty đã sản xuất 11 loại sản phẩm mang những giá trị thiết thực, bổ dưỡng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
     Trong quá trình phát triển, hệ thống kinh doanh Sanest không ngừng lớn mạnh, thị trường bao phủ 63 tỉnh thành cả nước, vươn tới 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc, với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý. Hiện nay, các dòng sản phẩm Sanest đã có mặt tại thị trường Mỹ, Trung Quốc, Nga, Canada, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Myanmar …  và các nước trong khối ASEAN. Sản phẩm Sanest Khánh Hòa được khách hàng rất tin tưởng sử dụng, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế.
     Với những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh và sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, Công ty vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương lao động Hạng 3 của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa và nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín như: Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Hội Sở hữu trí tuệ, Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng ... Đó là niềm vinh dự và động lực mạnh mẽ cho Công ty phấn đấu và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, góp phần phát triển bền vững ngành nghề Yến sào Khánh Hòa, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp.

 

Sơ đồ tổ chức

 
 
 

 
 
Đang tải bình luận,....